Colorful IGAME GEFORCE GTX 1070 limited edition

00

เมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมามีการกล่าวขวัญถึงการ์ดจอแดนมังกรใหม่ที่โด่งดังจากประเทศจีนที่มีความโด่งดังไปทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Colorful ทาง Colorful เองเนี่ยก็ได้มีการผลิตการ์ดจอที่มีการใช้ CPU จากทาง NVIDIA จัดเต็มกันเลยทีเดียว การ์ดจอตัวนี้จัดอยู่ในตระกูล GeForce มีชื่อรุ่นว่า Colorful IGAME GEFORCE GTX 1070 limited edition ปกติการ์ดจอยี่ห้อนี้จะไม่ได้ส่งออกตลาดไปทั่วโลกอย่างแบรนด์อื่น

อ่านเพิ่มเติม...

Leadtek GeForce GTX 1050Ti

01

            Graphic Card ในระดับที่ราคาไม่สูงมากนัก และจับต้องได้ ก็คงต้องพูดถึง NVIDIA GeForce GTX 1050Ti และในวันนี้ทาง CompleteTV ก็ได้มาอีกหนึ่งแบรนด์เพื่อนำมารีวิวให้ชมกัน นั่นก็คือ Leadtek GeForce GTX 1050Ti หรือชื่อเดิมที่คุ้นหูคือ WinFast นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

NVIDIA NVS 810 กราฟิกการ์ดเรือธงสำหรับงาน Multi-Display

01

            หากพูดถึง Graphic Card หรือที่เราๆรู้จัก และเรียกมันว่า "การ์ดจอ" นั้น หลายๆคนก็คงนึกถึงกราฟิกการ์ดที่ใช้ในการเล่นเกมทั่วๆไป อย่างพวก NVIDIA Geforce GTX ในรุ่นต่างๆ หรือหากพูดถึงการ์ดจอสำหรับการทำงาน ก็ต้องนึกถึง NVIDIA Quadro ที่ใช้สำหรับการออกแบบในงานสามมิติ หรืองานโครงสร้างต่างๆ แต่วันนี้ทางทีมงาน CompleteTV มีการ์ดจออีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายในซีรี่ส์ของ NVS

อ่านเพิ่มเติม...

LEADTEK - WinFast GTX 1070 Hurricane

8

                กลับมาพบกันอีกแล้วครับ วันนี้เราจะมาพรีวิว ส่วนของการ์ดจอ ที่มีการเปิดตัวออกมากับ LEADTEK ซึ่งเราเคยมีการรีวิวไปแล้ว หลายรุ่นกับ GTX 1070 ซึ่งในคราวนี้มาถึงคิวของ LEADTEK - WinFast GTX 1070 Hurricane  ซึ่งทาง LEADTEK เองที่เราเคยได้ทดลองไป ซึ่งในส่วนนั้นจะเป็น FOUNDERS EDITION โดยคราวนี้มาในซิ้งค์ในรูปแบบ ของทางค่ายเอง ที่เค้าใช้ชือว่า Hurricane โดยแน่นอน คำว่า Hurricane มันคือชื่อของพายุ แล้วมันต้องมีความเย็น ในระดับที่ เย็น ใช้ได้เลยอย่างแน่นอน  โดยในครั้งนี้จะไม่ได้มีการทดสอบใดๆ ให้เพื่อนๆได้รับชมกันนะ ในคราวนี้จะเป็นการนพเสนอและพรีวิวให้ได้เห็นถึงหน้าตาความสวยงามของเค้ากัน  เอาล่ะ ถึงเวลาเราไปแกะกล่องเพื่อพรีวิวกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Galax – Geforce GTX 1050 OC 2GB

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านด้วยครับ ในวันนี้ เรียกได้ว่าหลังจากเรารีวิวรุ่นพี่เค้าไปแล้ว กับทาง Galax ไปแล้ว ในรุ่น HOF ซึ่งคราวนี้มาในซีรีส์ของ การ OC โดยจะมีการดีไซน์ก็จะแตกต่างจากตัว HOF เลยนะ  และรุ่นที่เราได้มาทดสอบกันในวันนี้นั้นคือตัว GTX 1050 OC 2GB หลายๆคนก้ทราบเรื่องสเปกมานิดหน่อยแล้วของตัว GTX 1050 ซึ่งจะมีการออกมาสองรุ่นคือ 1050 และ 1050ti  ซึ่งข้อแตกต่างนั้นนอกจากส่วนของ RAM ที่ต่างของสองรุ่นแล้ว ยังมีในเรื่องสเปกอีกนิดหน่อยที่แตกต่างกันออกไป เรากลับมามาที่ GTX 1050 ตัวนี้กัน ซึ่งตัว นี้เป็นการจับเอามา OC  โดยตัว Base Clock จะอยู่ที่ 1303 (MHz) และ Boost Clock 1417 (MHz) ซึ่งส่วนของ RAM ตัวนี้จะอยู่ที่ 2 GB ซึ่ง ถ้าเล่นเกมในปัจจุบันนั้น อาจจะแลดูน้อยไปนิดหน่อย แต่ถ้าเน้นเอาการทำงานทั่วๆไป ถือว่าเพียงพอแล้วล่ะ  เอาล่ะวันนี้เราจะมาทดสอบการใช้งานกัน

อ่านเพิ่มเติม...

ZOTAC - GeForce GTX 1080 AMP Edition

HD

                ของใหญ่ของแรงมาอีกแล้วครับท่าน เมื่อ ZOTAC ส่ง GTX 1080 มาทำการรีวิว ในครั้งนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากที่เราเคยทดสอบไปนั้น ในครั้งนั้นเป็น  Founders Edition ซึ่งในครั้งนี้เค้ามาในแบบซิงค์ของทาง ZOTAC เอง และไม่ธรรมดาเพราะตัวที่เราได้มาจะเป็นรุ่นที่รองๆตัวท๊อปของทาง ZOTAC เอง นั้นคือ GTX 1080 AMP Edition   ซึ่งตัวนี้นั้นจะเป็นรุ่นที่เสริมส่วนของ การระบายความร้อนใหม่ ที่เค้าใช้คือ Ice Storm  พร้อมการ custom แผง PCB ใหม่เพื่อการเสริมเติมแต่งในส่วนของภาคจ่ายไฟเพิ่มเข้าไปอีกเพื่อการ OC ที่สมบูรณ์แบบ โดยการใส่เจ้าตัวชุดไฟที่เค้าเรียกว่า power boost เพื่อการจ่ายไฟที่นิ่งและดี มากยิ่งขึ้นนั้นเอง พร้อมกับการที่เพิ่มขึ้นมาอีกนั้นคือ port การเชื่อมต่อไฟเลี้ยงที่เพิ่มเข้ามาจากเดิม อีก 8 Pin นั้นเอง ล่ะครับ เอาล่ะ ในวันนี้เราจะทำการทดสอบในเรื่องของความแรง พร้อมด้วย การทดสอบในส่วนของ ความเย็น ที่เจ้าตัวนี้ทำได้จะน่าสนใจ แค่ไหนไปชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

ZOTAC GeForce GTX 1050 &1050 Ti Mini

Hd

ในวันนี้มาพร้อมกับของใหม่มาแรงในช่วงนี้กับการ์ดจอจากทาง Nvidia ที่พึ่งมีการออกมาใหม่สดๆร้อนๆ พร้อมกับการออกมาพร้อมกันถึงสองรุ่นด้วยกัน นั้นคือ GeForce GTX 1050 และ1050 Ti ซึ่งจะมาเป็นรุ่นน้องคนท้องของตระกูล GTX  ซึ่งรายละเอียดทั้งสเปกและการผลิตออกมา พร้อมกับกลุ่มคนการใช้งาน เพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียกดได้ที่นี้เลย ( เปิดตัว GTX 1050 และ 1050Ti คลิ๊ก ) โดยเจ้าตัวนี้มาในรูปแบบซิงค์ของทางค่ายเองของ ZOTAC  อย่างที่เคยบอกเอาไว้แล้วว่า GTX 1050 นั้นไม่มีซิงค์ค่ายนะ และการมาของซิงค์ในรูปแบบนี้ทาง ZOTAC เค้าทำออกมาในขนาดเล็ก โดยเชื่อเค้าจะมีคำว่า Mini ต่อท้ายนั้นเอง โดยเค้าจะเน้นการทำงานกับเคสขนาดเล็กๆ นั้นเองล่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

GALAX - Geforce GTX 1070 Hall Of Fame

HD

                กลับมาอีกครั้งกับความแรงในนาม HOF หรือ Hall Of Fame โดยการมาของเค้าไม่ทำให้สายแต่งหรือคนรักความแรงผิดหวังจริงๆ โดยจุดเด่นของ Hall Of Fame ของทาง GALAX  นั้นคือสีขาว นั้นเอง เอาใจคนที่ชอบแต่งเครื่องในโทนสีขาวนั้นเองล่ะครับ โดยซิงค์เค้านอกจากความขาวแล้วนั้น ยังมีในส่วนของซิงค์เค้าชอบมาใหญ่ๆ อีกด้วยล่ะครับ โดยในครั้งนี้ มีบันเดิ้ลในตัวกล่องมาอีก ซึ่งชองแถมของตัว HOF เองจะเยอะพอตัวเลย เดี๋ยวเราไปติดตามชมกันต่อ ว่ามีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง  และแน่นอนกับการทิ้งท้ายด้วยผลการทดสอบอีกด้วย ไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Leadtek - WinFast GeForce GTX 1060 6GB

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ ในวันนี้ทางทีมงานมีสินค้ามาใหม่ ในนาม Leadtek ชื่อนี้แน่นอนหลายๆคนทราบดีว่ามันคือการ์ดจอ ฮาๆ โดยในวันนี้มาถึงคิวของ GTX 1060  กันแล้วล่ะครับ โดยช่วงนี้ถือว่าเป็นกระแสไม่น้อย สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ๆ ในการใช้งาน รวมถึงอยากได้การ์ดที่ราคาไม่แรงมากนักมาใช้งาน  โดยทาง Nvidia ก็เปิดตัวออกมาเองกับ GTX 1060 ซึ่งมาพร้อมกับ RAM 6G และในรูปแบบ 3G  มันจะเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานโดยทั่วๆไปของคนที่งบไม่สูงมานั้นเอง  และตัวที่เราได้มา จะเป็นซิงค์ในรูปแบบ Ref. Card นะ  แต่ไม่ใช่จากทางโรงงานนะ จะเป็นของทางฝั่ง Leadtek เองล่ะครับ โดยเนื้องานมาเหมือนการ์ดในรุ่นแรกๆ เลย และถึงเวลาแล้วเราไป ทดสอบการใช้งาน แกะกล่องรีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันดีกว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม...

PALIT – Geforce GTX950 StormX Dual

HD

                สวัสดีครับ วันนี้มาถึงคิวการ์ดจอราคาประหยัดกันแล้วกับ GTX 950 ที่ต้องบอกว่าถึงตอนนี้กระแส GTX 1050 มาแรงก็ตาม แต่ที่แน่ๆเปิดตัวออกมาราคาก็ต้องสูงอยู่ดี แต่วันนี้เรามีตัวเดิมในซีรีส์ 950 มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน โดยต้องบอกก่อนเลยนะครับ ว่า มันเป็นการ์ดน้องเล็กของตระกูล GTX แต่ไม่ธรรมดาตรงที่มันสามารถที่จะเล่นเกมออนไลน์ที่มีอยู่ในบ้านเราได้อย่างสบายๆ เรียกได้ว่าทุกดเกมเลย ถ้าไม่ไปเทียบกับเกมกล่องที่สเปกสูงๆและเล่นแบบ Multiplayer  ได้นะ อันนั้นโหดไป  ฮาๆ โดยตัวที่เราได้มา มาจากทาง PALIT ซึ่งตอนนี้ทาง Deva's Natural ได้เป็นผู้แทนจำหน่าย โดยตัวนี้สเปกเค้าไม่สูงมากก็จริงแต่รองรับในส่วนของ DirectX 12 แล้วนะ มาพร้อมกับแรม 2 GB แน่นอนว่าเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับเกมเล็กๆในรูปแบบออนไลน์  แน่นอนเหมาะกับร้านเกมเป็นอย่างยิ่ง เอาล่ะ เราไปชมในส่วนต่างๆ ของตัวสินค้าและไปชมผมการทดสอบกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING