Razer- ManO'War 7.1 Gaming Headset

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ ในวันนี้เรามีตัวสินค้าในหมวดของหูฟัง จากทาง Razer มารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแล้ว โดนอย่างแรกเลย ต้องบอกเลยว่า การมาของเค้าในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวซีรีส์ ManO'War ซึ่งตัวนี้นั้นมันเคยมีการออกมาแล้วในรุ่นของตัวไร้สาย ที่มีแสงสีปรับเปลี่ยนแบบ RGB มาแล้ว ซึ่งในตัวนั้นถือว่าออกมาได้น่าสนใจเอามากๆ จนมาถึง ManO'War ในตัวนี้ที่เราได้มา มันเป็นตัว ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทรงเดียวกัน แต่เป็นแบบมีสายนั้นเองซึ่งเจ้าตัวนี้มีตัวขับมาในรูปแบบ USB ที่ต้องใช้งานร่วมด้วย  ซึ่งนอกจากหูฟังที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมีในส่วนของ USB ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรมในการใช้งานของเค้าคือ Razer Synapse 2.0 ที่จะมีการปรับแต่งการใช้งานให้มีเสียงในระบบ 7.1 แบบจำลองนั้นเองล่ะ  เอาล่ะ เดี๋ยวเราจะไปแกะกล่องรีวิว เข้าตัว ManO'War 7.1 ตัวนี้พร้อมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

HyperX CloudX - Revolver Gears of War Headset

HD

                สวัสดีเพื่อนๆ ชาว CompleteTV ครับ ในวันนี้เรามีสินค้าในส่วนของ เกมมิ่งมาอีกแล้วล่ะครับ โดย ตัวที่เราเอามาในวันนี้  เป็นการออกแบบร่วมกับตัวเกมค่ายหนึ่งที่มีชื่อเกมว่า Gears of War โดยตัวที่เรามานำเสนอนั้นคือหูฟัง จากทาง HyperX จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง CloudX  โดยตัวที่เค้านำมาทำลาย Gears of War นั้นคือรุ่น CloudX – Revolver โดยส่วนของรอบๆ นอกนั้น รวมถึงสเปกของเค้าจะมาเหมือนๆกับตัว Revolver เลยเพราะมันบอดี้เดียวกัน แต่ลวดลายทำมาให้เข้ากับตัวเกม ซึ่งตัว Revolver จะมีการออกแบบออกมาทั้งในรุ่น CloudX และรุ่น  Cloud ซึ่งตัว X ที่เสริมมานั้นคือจะสื่อว่าเป็นรุ่นรุ่น XBOX นั้นเอง พร้อมการออกแบบการทำงานร่วมกับ XBOX และ Windows โดยเฉพาะ  ในวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Razer - Hammerhead PRO V2

8

                สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ ทุกๆท่านครับ ในวันนี้เรามีสุดยอดหูฟัง in ear ที่หลายๆคนพูดถึงกันมานานกับ  Hammerhead  ซึ่งมันเป็นของทาง Razer โดยรุ่นนี้ถือว่าเป็น in ear ที่ใช้งานการเล่นเกมและฟังเพลง แบบเด่นๆเลย โดยในคราวนี้ เค้ากลับมากับ Razer - Hammerhead PRO V2 ซึ่งแน่นอนมันเป็นรุ่นใหม่ในรุ่นที่สอง และที่สำคัญ มันมีคำว่า Pro คือมันจะมีไมล์ ในการใช้งานนั้นเอง ส่วนของสีสันนั้นจะมาเหมือนๆเดิมไม่ได้แตกต่างอะไรมาก นอกจากดีไซน์ ของตัวหูฟังและคาแรคเตอร์เสียงที่ดูกลางแหลมมากขึ้น ทำให้รู้สึกเลยได้ว่าเค้ามีคาแรคเตอร์ที่ต่างไปจากตัวแรกที่เน้นกลางเบสเลยทีเดียว  ซึ่งข้อดีของกลางแหลมนั้นทำให้เราได้ยินเสียงที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น ในการจับทิศทางนั้นเองล่ะครับ 

อ่านเพิ่มเติม...

HyperX - Cloud Revolver

HD

                ถ้าบอกว่า HyperX – Cloud คงจะมีแต่คนรู้จักอย่างแน่นอน เพราะในซีรีส์ Cloud อย่างตัว Cloud ll ที่เป็นตัวที่โด่งดังและ Player ระดับโลกหลายคนเลือกใช้ในการแข่งขัน มันชี้ชัดได้เลยว่าในรุ่นนั้นมันเด็ดจริงๆ และส่วนตัวก็ยังหลงไหลเสียงของตัว Cloud ll ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในตัวนี้ครับ ที่เราจะมีรีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันนั้น มันจะเป็นตัวรุ่นที่ออกมารองรับการใช้งานทุกระบบ ที่มีช่องการใช้งานในรูปแบบ 3.5 มม. โดยจะรองรับการใช้งานเรียกได้ว่าครอบคลุม อย่าง PS  XBOX  PC Mobile ได้ครบทั้งหมดเลยทีเดียว  โดยตัวที่เรามาให้เพื่อนๆได้รับชมนั้นคือ Cloud Revolver

อ่านเพิ่มเติม...

Kingston HyperX - Cloud Core

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV  วันนี้เรามาเอาใจสาวกเกมมิ่งเกียร์เลย เพราะพูดถึงชื่นี้ล่ะ คนที่เล่นเกมมักจะรู้จักในเป้นอย่างแน่นอน  นั้นคือ Kingston HyperX – Cloud แน่นอนว่ามีการออกมาหลายรุ่น รวมถึงรุ่นใหญ่อย่าง Cloud ll  ที่เป็นตัวยอดนิยมที่พูดได้เลยว่าเป็นหูฟังที่เสียงเทพมากในการเล่นเกม  และตัวนี้มาในรุ่น Cloud Core ซึ่งมันจะเป็นรุ่นที่รองลงมา ส่วนในเรื่องข้อแตกต่างจากรุ่นใหญ่อย่าง Cloud ll   นั้นก็คืออุปกรณ์บันเดิ้ลทั้งหลายนั้นเองล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

ZALMAN - HPS 300

HD

                หางหายจากตลาดในบ้านเราไปนานเลยครับ กับหูฟังค่ายนี้ ZALMAN ซึ่งในวันนี้ครับทางทีมงานได้จับเอา HPS 300 ซึ่งเป้นอีกหนึ่งตัวที่มาทำตลาดในบ้านเรามารีวิวให้ได้รับชมกันล่ะครับ โดยต้องบอกก่อนว่า ตัวนี้เป็นหูฟังในระดับล่างเลย ซึ่งราคาที่เค้าเปิดมานั้นไม่แพงเลย เรียกง่ายๆว่าทำออกมาให้ผู้ใช้งานงบน้อยได้เลือกใช้กันเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

SMS - On-Ear Wired Sport

HD

                กลับมาอีกครั้งครับกับหูฟังที่เน้นการใช้งานไลฟ์สไตล์คนเมือง  โดยครั้งนี้เรามีรีวิวหูฟังในรูปแบบ On – Ear ภายใต้ชื่อ SMS แน่นอนว่าชื่อนี้มีมาซักพักแล้วในบ้านเรา ดดยพรีเซนเตอร์ไม่ใช่ใครอื่นใดนั้นคือ 50 Cent แร็ปเปอร์ผิวสีคนดังนี้เอง ซึ้งต้องบอกว่าออกมาหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในรุปแบบ On-Ear ที่เราได้มารีวิวนั้นจะเป็นในรุ่น Wired Sport ซึ่งเน้นการใช้งานสำหรับคนเล่นกีฬาหรือท่องเที่ยวได้สบายๆ ออกกำลังกาย วิ่ง ฟังเพลงก็ยังได้ในรูปแบบพกพาขนาดเล็กพับเก็บได้

อ่านเพิ่มเติม...

Tt - eSPORTS Isurus Pro

HD

                สวัสดีเหล่าเกมเมอร์ทุกๆท่าน วันนี้ทางทีมงานได้อุปกรณ์ที่ช่วยในการใช้งานเล่นเกม หรือใช้งานโดยทั่วๆไปได้อีกด้วย โดยมันจะเป็นหูฟัง ที่มาในคราบของซีรีส์ Isurus โดยในซีรีส์นี้เองที่มีการทำออกมาล้วนแล้วมีแต่ In ear โดยตัวที่เราหยิบมาเป็นรุ่นใหม่ที่ฉีกกฏเดิมๆของทาง Tt – eSPORTS เดิมด้วยดีไซน์ และการใช้งาน ง่ายๆเลยครับที่เด่นๆ

อ่านเพิ่มเติม...

CM Storm - Pitch Pro

HD

หลังจากจบงาน Computex ที่ผ่านมา ที่แน่ๆทาง CM Storm เปิดตัวสินค้าต่างๆออกมามากมาย และที่มีเปิดตัวตามมาเช่นกันนั้นก็คือส่วนของเกมมิ่งนั้นเอง และอีก 1 ส่วนที่มีการเปิดตัวในวันงานนั้นก็คือส่วนของ CM Storm  และส่วนของเกมมิ่งอีกหนึ่งตัวคือหูฟังที่มีชื่อว่า Pitch  แต่มันไม่เพียงแค่นั้น เค้ามีชื่อต่อท้ายด้วยคือ Pro รวมกันเป็น Pitch Pro เอ๊ะ จะบอกทำไม แน่นอนว่าตัวนี้เป็นอีกตัวที่มีการต่อยอดจากรุ่นเดิมขึ้นมา ที่แน่ๆแนวทางของเค้าเปลี่ยนไป ไม่ได้มุ่งเน้นในเรื่องของการเล่นเกมแต่เพียงเท่านั้น ยังเน้นดีไซน์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันกันอีกด้วย เป็นอีกตัวที่ต่อยอดมาจากเดิมแล้วต้องมีอะไรที่ดูเปลี่ยน

อ่านเพิ่มเติม...

CREATIVE - SB INFERNO

14

หูฟังอีกหนึ่งค่ายที่ขึ้นชื่อเรื่องเสียงสำหรับการฟังเพลงและเล่นเกมในนาม CREATIVE แน่นอนว่าเพื่อนๆได้ยินชื่อนี้นั้นต้องคิดถึงตัวซาว์ดการ์ดรุ่นใหญ่ๆรวมถึงตัวรุ่นการใช้งานทั่วไปเยอะแยะเลย เพราะชื่อนี้ขึ้นชื่อทางด้านเสียงมาอย่างยาวนาน จนมาถึงตัวหูฟังในรุ่นต่างๆ และครางนี้มาถึงซีรีส์เกมมิ่งอย่างตัว SB INFERNO ที่ต้องบอกว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะด้วยดีไซน์หน้าตาที่ดูดีเด่นสีดำแดงตัดกันเอาใจคอเกมเมอร์แล้ว ยังมีอีกหลายฟีเจอร์ให้เหล่านักเล่นเกม เอาไปใช้งานได้หลายรูปแบบอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING