the modder

gig957x128

ECS LIVA Z MiniPC

04 8

            สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านเลยครับ วันนี้ทางเว็บเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันกับ MiniPC ในรุ่น LIVA Z จากแบรนด์ ECS ครับผม สำหรับใครที่สงสัยว่า MiniPC มันคืออะไร จริงๆแล้วมันก็เป็น Computer เครื่องหนึ่งที่ย่อขนาดลง ให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด หรือสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการซิสเทมที่สูงมากนักในการใช้งาน MiniPC ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกล่ะครับ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะรวมอยู่ในอุปกรณ์ หรือกล่องเหลี่ยมๆ มีขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น! ฟังแล้วน่าสนใจทีเดียว ทีนี้เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่า LIVA Z จาก ECS มีพอร์ท หรือการใช้งานต่างๆใกล้เคียงกับ PC แบบตั้งโต๊ะแค่ไหนกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Leadtek GeForce GTX 1050Ti

01

            Graphic Card ในระดับที่ราคาไม่สูงมากนัก และจับต้องได้ ก็คงต้องพูดถึง NVIDIA GeForce GTX 1050Ti และในวันนี้ทาง CompleteTV ก็ได้มาอีกหนึ่งแบรนด์เพื่อนำมารีวิวให้ชมกัน นั่นก็คือ Leadtek GeForce GTX 1050Ti หรือชื่อเดิมที่คุ้นหูคือ WinFast นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR Z270 GT6 Racing

00

            Racing Concept Design กับบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง BIOSTAR ในรุ่น Z270 GT6 Racing รองรับการใช้งานสำหรับ Kaby Lake ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน CompleteTV ก็ได้นำมาพรีวิวให้ได้ชมกัน กับดีไซน์รูปลักษณ์ และคุณสมบัตรต่างๆของตัว BIOSTAR  Z270 GT6 Racing แน่นอนว่าการกลับมาของ BIOSTAR ใน 200 Series ครั้งนี้มีการปรับโฉมดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวให้มากขึ้นตามคอนเซ็บ Racing และเป็นบอร์ด Z270 ตัวแรกที่เราจะนำมารีวิวในปี 2017 นี้ รายละเอียดเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

เรียบหรู มีสไตล์ไปกับ Aero Cool P7-C1

00

            ห่างหายไปพอสมควรกับการรีวิว PC Case และการกลับมาครั้งนี้ก็เป็น PC Case ชิ้นแรกของปี 2017 และเป็น รีวิวแรกของปีนี้เช่นกัน เรามาพร้อมกับ Case สวยๆ สไตล์เรียบหรู ใช้งานได้ครบครัน มาพร้อมกับแสงไฟ LED สวยงามที่หน้าเคส โดยรุ่นที่เราได้มา มีนามว่า P7-C1 จากแบรนด์ Aero Cool นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

เริ่มต้นสายงานด้านการออกแบบด้วย AMD Radeon Pro WX 4100

01 21

            Workstation Graphics Card อีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ผลิตสินค้าประเภทการ์ดจอ มุ่งเน้นทางด้านงานกราฟิกดีไซน์ งานออกแบบ งาน 3D รวมไปถึงงานสถาปัตยกรรมต่างๆ และในวันนี้ทาง CompleteTV ก็มีโอกาสได้รับการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดในด้านการทำงานของค่ายแดงอย่าง AMD มา นั่นก็คือ AMD Radeon Pro WX 4100

อ่านเพิ่มเติม...

NVIDIA NVS 810 กราฟิกการ์ดเรือธงสำหรับงาน Multi-Display

01

            หากพูดถึง Graphic Card หรือที่เราๆรู้จัก และเรียกมันว่า "การ์ดจอ" นั้น หลายๆคนก็คงนึกถึงกราฟิกการ์ดที่ใช้ในการเล่นเกมทั่วๆไป อย่างพวก NVIDIA Geforce GTX ในรุ่นต่างๆ หรือหากพูดถึงการ์ดจอสำหรับการทำงาน ก็ต้องนึกถึง NVIDIA Quadro ที่ใช้สำหรับการออกแบบในงานสามมิติ หรืองานโครงสร้างต่างๆ แต่วันนี้ทางทีมงาน CompleteTV มีการ์ดจออีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายในซีรี่ส์ของ NVS

อ่านเพิ่มเติม...

G.SKILL RIPJAWS KM570 MX - Mechanical Gaming Keyboard (Cherry MX Brown)

HD

            G.SKILL หากเอ่ยถึงแบรนด์นี้ หลายๆคนคงนึกถึง RAM หรือ Memory กันเป็นอันดับแรก และหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าทาง G.SKILL นั้นได้แตกไลน์ผลิตส่วนของ Gaming Gear ออกมาได้พักใหญ่ๆแล้ว โดยใช้ชื่อในโมเดลว่า RIPJAWS [ซึ่งจริงๆ Memory ก็ใช้ชื่อรุ่นนี้] โดยก่อนหน้านี้เราก็เคยได้รีวิว G.Skill - RIPJAWS KM780 RGB  และ G.Skill - RIPJAWS MX780 RGB มาในบทความนี้รุ่นที่เราได้มา มีนามว่า " RIPJAWS KM570 MX" เป็น Mechanical Gaming Keyboard โดยตัวสวิชที่ใช้เป็น Cherry MX Switchs นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Cooler Master : MasterLiquid Pro 240

HD

            CPU Cooler อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Cooler Master และในวันนี้ทางทีมงานก็ได้ Product มาอีกหนึ่งรุ่น ในชื่อว่า MasterLiquid Pro 240 ซึ่งเป็นชุดน้ำแบบระบบปิด หรือเราเรียกกันว่า AIO Water Cooling โดยก่อนหน้านี้ทางทีมงาน CompleteTV ได้เคยรีวิวกันไปแล้วในรุ่นเล็กอย่าง MasterLiquid Pro 120  โดยหลักๆแล้วจะแตกต่างกันที่เรื่องของขนาดหม้อน้ำนั่นเอง โดย MasterLiquid Pro 240 ก็คือหม้อน้ำสองตอน ขนาดตอนละ 120mm และ MasterLiquid Pro 120 ก็คือ หม้อน้ำตอนเดียวนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Razer- ManO'War 7.1 Gaming Headset

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ ในวันนี้เรามีตัวสินค้าในหมวดของหูฟัง จากทาง Razer มารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแล้ว โดนอย่างแรกเลย ต้องบอกเลยว่า การมาของเค้าในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวซีรีส์ ManO'War ซึ่งตัวนี้นั้นมันเคยมีการออกมาแล้วในรุ่นของตัวไร้สาย ที่มีแสงสีปรับเปลี่ยนแบบ RGB มาแล้ว ซึ่งในตัวนั้นถือว่าออกมาได้น่าสนใจเอามากๆ จนมาถึง ManO'War ในตัวนี้ที่เราได้มา มันเป็นตัว ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทรงเดียวกัน แต่เป็นแบบมีสายนั้นเองซึ่งเจ้าตัวนี้มีตัวขับมาในรูปแบบ USB ที่ต้องใช้งานร่วมด้วย  ซึ่งนอกจากหูฟังที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมีในส่วนของ USB ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรมในการใช้งานของเค้าคือ Razer Synapse 2.0 ที่จะมีการปรับแต่งการใช้งานให้มีเสียงในระบบ 7.1 แบบจำลองนั้นเองล่ะ  เอาล่ะ เดี๋ยวเราจะไปแกะกล่องรีวิว เข้าตัว ManO'War 7.1 ตัวนี้พร้อมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

LEADTEK - WinFast GTX 1070 Hurricane

8

                กลับมาพบกันอีกแล้วครับ วันนี้เราจะมาพรีวิว ส่วนของการ์ดจอ ที่มีการเปิดตัวออกมากับ LEADTEK ซึ่งเราเคยมีการรีวิวไปแล้ว หลายรุ่นกับ GTX 1070 ซึ่งในคราวนี้มาถึงคิวของ LEADTEK - WinFast GTX 1070 Hurricane  ซึ่งทาง LEADTEK เองที่เราเคยได้ทดลองไป ซึ่งในส่วนนั้นจะเป็น FOUNDERS EDITION โดยคราวนี้มาในซิ้งค์ในรูปแบบ ของทางค่ายเอง ที่เค้าใช้ชือว่า Hurricane โดยแน่นอน คำว่า Hurricane มันคือชื่อของพายุ แล้วมันต้องมีความเย็น ในระดับที่ เย็น ใช้ได้เลยอย่างแน่นอน  โดยในครั้งนี้จะไม่ได้มีการทดสอบใดๆ ให้เพื่อนๆได้รับชมกันนะ ในคราวนี้จะเป็นการนพเสนอและพรีวิวให้ได้เห็นถึงหน้าตาความสวยงามของเค้ากัน  เอาล่ะ ถึงเวลาเราไปแกะกล่องเพื่อพรีวิวกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR RACING