ภาพบรรยากาศงาน AMD POLARIS LAUNCH IN BANGKOK CITY JOIN THE RADEON REBELLION

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ เมื่อเย็นวันที่ 15 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ทาง AMD Thailand  ได้จัดงานเปิดตัว   โรงแรม BERKELEY ประตูน้ำ RX480 อย่างเป็นทางการ ด้วยธีมงานกบฏ Radeon ซึ่งในงานนี้นะครับจัดขึ้นเพื่อเหล่าสาวก AMD Radeon โดยเฉพาะ  ในงานนี้ไม่เหมือนงานทั่วๆไป ครับ เพราะว่าไม่ได้แค่เชิญชื่อในสำนักต่างๆ แต่ยังเชิญ Dealers และ Partners บุคคนทั่วๆไปมาเที่ยวในงานได้ด้วยล่ะครับ เอาล่ะเราไปเดินเล่นในงานพร้อมกับเยียมชมบูธต่างๆกันครับ

1

2 3

บรรยากาศหน้างาน พร้อมกับจุดลงทะเบียน แน่นไปด้วยแขกเข้าร่วมงาน

4 5

6 7

บูธแรกครับ กับ ASUS ก็มาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกันพร้อมทั้งขนเกมมิ่งมาให้ได้ลองจับลองเล่นในงานอีกด้วย

8

9 10

GIGABYTE ก็มาร่วมแจมในงานนี้ด้วย แถมมาด้วยกันสองใบเลยทีเดียว

11 12

ส่วนของ HIS ก็มากับเค้าด้วย แต่ในเครื่องนี้ต้องบอกว่าไม่เหมือนใครครับ เพราะเค้ามากับตัว RX460 ซึ่งตัวนี้มันจะเหมาะกับการเล่นเกมออนไลน์ทั่วไปราคาไม่แรงนั้นเอง

13

14 15

ส่วนของ XFX ก็มากับเค้าด้วย

16

17 18 19

ส่วนของ MSI ก็มาด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับ เครื่อง VR ให้ได้ลองเล่นกันอีกด้วยล่ะครับ

20

ส่วนของ PowerColor ก็มีมาร่วมงานพร้อมกับโชว์การแสดงผลผ่าน OLED TV จอใหญ่อีกด้วย

21 22

23

และส่วนของ SAPPHIRE กับบูธสุดท้าย

24 25

พิธีกรพาผู้คนเดินชมงานก่อนเข้างานรอบๆบูธ ก่อนจะพาเข้าไปในงาน

29 30

ส่วนต่อมาครับกับการเปิดงานที่เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟสีเขียว พร้อมกับแก๊งประท้วงเพื่อจะก่อการกบฏ และไฟก็เปลี่ยนเป็นสีแดงตามธีมสีของ AMD นั้นเอง

31

พร้อมกับการเปิดตัวกบฏเจเนเรชั่นต่างๆ โดยจะมีทั้ง 7 คน โดยจะมี กบฏซุปเปอร์สตาร์ , กบฏMODDER , กบฏเกมเมอร์ , กบฏStrememer ,  กบฏแคสเตอร์ ประมาณนี้นั้นเอง

32

ต่อด้วยการเปิดงานพร้อมกับ Mr. Adam Kozak ตำแหน่ง Product Marketing Manager ขึ้นพูดเกี่ยวกับ CPU จากทาง AMD พร้อมกับการแอบบอกว่าปลายปีเจอกันอีกงานกับการเปิดตัวใหม่ที่เค้าอุบไว้ก่อน

33

ต่อด้วย Mr. Don Woligrosk ตำแหน่ง Destop Processor Marketing ขึ้นพูดเกี่บงกับกราฟิกการ์ดตัวใหม่นั้นเอง

34

ต่อด้วยภาษาไทยครับ ฮาๆ กับคุณ จิระวัฒน์ นันทปราโมทย์ ตำแหน่ง Channel Sales Manager AMD ประจำประเทศไทยของเรา ก็เกล่าต้อนรับและพูดถึงการตลาดในบ้านเรา ที่เค้าว่าขายดีจนของขาดเลยทีเดียว

35 36

พร้อมกับการถ่ายรูปร่วมกันของเหล่าผู้บริการและการรวมเอากบฏขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันครับผม

37 38

39

และในงานยังจะมีการแจก RX480 ให้กับแขกผู้ร่วมงานถึง 6 ตัวด้วยกัน พร้อมทั้งแจกให้กับคนที่กดแชรืและดูไฟล์อยู่อีก 1 ตัว รวมเป็น 7 ตัวด้วยกัน

40

และทิ้งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตแตงโม เดอะวอยซ์

41

และนี้คือทั้งหมดบอบรรยากาศในงาน AMD POLARIS LAUNCH IN BANGKOK CITY JOIN THE RADEON REBELLION ซึ่งยังมีความลับอีกสองส่วนที่ต้องรอติดตามนั้นคือ RX 460 ที่จะเปิดตัวในไม่ช้า และ RX 470 เท่าที่ทราบข่าว 470 จะมาก่อนนะ โดยในงานนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น non ref. ของแต่ละค่ายนะแต่เป็นที่น่าเสียดายที่เราไม่ได้ทันเห็นตอนมันอยู่ใกล้ๆ
 ซึ่งในงานหน้าจะมีอะไรน่าสนใจกับการเปิดตัวอีกนั้นต้องคอยติดตามชมกันได้ครับ กับทางเรา CompleteTV วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING