SteelSeries เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดังระดับโลก ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดไลน์อัพสินค้าใหม่ทั่วประเทศ

Picture Press Conference resize

SteelSeries (ประเทศไทย) ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงเกม (เกมมิ่งเกียร์) ชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ค โดยผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมอย่างแท้จริง  ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)  เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

คุณภคมน สุขทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยการเติบโตและการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีในประเทศไทย ดิฉันเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ SteelSeries  ทั้งในปัจจุบันและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในไตรมาส 4 นี้ จะเป็นการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาสร้างสีสันให้กับวงการเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นในการทำกิจกรรมการตลาด และ Branding อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสนับสนุนพัฒนาช่องทางจำหน่ายเดิมและเพิ่มเติมช่องทางจำหน่ายใหม่ไปพร้อมกันกับทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมตลาดมากยิ่งขึ้นจะสามารถทำให้ SteelSeries สามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดขึ้นเป็น 40% จากการคาดการณ์ตลาดรวมสิ้นปีนี้อยู่ที่ราวๆ 460 ล้านบาท

 

ทั้งนี้เพื่อสร้างศักยภาพและมุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งเกียร์ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในขยายการเติบโตของตลาดร่วมกันเพื่อตอบสนองช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ด้วยศักยภาพของบริษัทฯ ที่มีความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าไอที และเทคโนโลยีมานานกว่า 30 ปี พร้อมศูนย์บริการหลังการขายกว่า 12 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศไทย” 

 

คุณฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริม “ด้วยศักยภาพและความพร้อมในการดำเนินธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย (IT Distribution) สินค้าไอทีชั้นนำ ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการสินค้าคุณภาพ รวมถึงการให้บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เพื่อนำไปจำหน่ายต่อ ให้กับผู้ใช้งานทั่วไป ทาง SVOA ได้เล็งเห็นถึงโอกาสของช่องทางการจัดจำหน่าย จึงได้ร่วมงานกับทาง SteelSeries เพื่อต้องการเสริมและเติมเต็มสายผลิตภัณฑ์ตลาดอุปกรณ์เกมหรือ E-Sport ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และด้วยความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพของตัวสินค้า เทคโนโลยีของสินค้า รวมถึงประสิทธิภาพคุ้มค่าของสินค้าจากทาง SteelSeries ที่หลากหลาย ครอบคลุม ตอบโจทย์ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าอย่างต่อเนื่อง  ทาง SVOA และ SteelSeries จะเน้นรุกหนักทางด้านการทำการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ที่มากขึ้นทั้งช่องทาง Offline และ Online  รวมถึงการจัดโปรโมชั่นให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภค เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและสร้างสีสันทางการตลาดในกลุ่มเกมเมอร์มากยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความสำคัญกับงานบริการหลังการขายที่ทาง SVOA จะเป็นผู้รับบริการสินค้าทั้งหมดของร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดผ่านทางช่องทางสาขาของ SVOA และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ”

และในปี 2560 นี้ SteelSeries ยังคงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ออกมาเพื่อตอบสนองนักเล่นเกมมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสินค้าที่เป็นนวัตกรรมตอบสนองการเล่นเกมและพัฒนาโดยเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพทั่วโลก อาทิเช่นเม้าส์ Rival/Sensei 310 รวมถึง Keyboard Apex M750 ที่สามารถเชิ่อมต่อ Prism Sync  เม้าท์ คีย์บอร์ด หูฟัง แผ่นรองเม้าท์แสงไฟ ( RGB ) โดยทั้งหมดใช้เทคโนโลยี Prism Sync เชื่อมต่อแสงไฟทุกอุปกรณ์เข้าด้วยกัน ซึ่งเรายังคงผลักดันเกมเมอร์เข้าสู่ความเป็น E-Sports อย่างเต็มตัวด้วยคอนเซ็ป Rise to the challenge ส่งเสริมและผลักดันเกมเมอร์ให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ ด้วยการพัฒนาฝีมือจากอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมอย่างแท้จริง และยังส่งเสริมเกมเมอร์มืออาชีพอย่างในการก้าวสู่เวทีระดับโลกอย่างต่อเนื่องอีกด้วย    

 


 

 

ทั้งนี้ในส่วนของการรับประกัน ลูกค้าสามารถส่งเคลมสินค้าได้ที่ช่องทาง ดังนี้

  1. ตัวแทนจำหน่าย SteelSeries ทั่วประเทศ

ศูนย์บริการ SVOA ทั่วประเทศ 12 สาขา http://www.svoa.co.th/services/branch/
ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING