วอร์เกมมิ่ง ผนึกกำลัง ‘เมเลสต้าเกม’ เสริมแกร่งตลาดเกมมือถือโลก!

farm frenzytoy defense

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท เมเลสต้าเกม (Melesta Games) ทีมพัฒนาเกมมือถือที่โดดเด่นจากประเทศเบลารุส การร่วมมือครั้งนี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ และเป็นการเสริมความแข็งแกร่งในตลาดเกมมือถือ ทั้งยังสามารถทดลองโมเดลด้านธุรกิจแบบใหม่สำหรับเกมมือถือของบริษัทวอร์เกมมิ่งได้อีกด้วย

“การเป็นพาร์ทเนอร์กับ เมเลสต้าเกม ในครั้งนี้ นับว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากพวกเขามีผลงานที่ยอดเยี่ยม และเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์มากมาย และอยู่ไม่ไกลจากสติโอที่มินส์ (Minsk) ซึ่งจะช่วยทำให้การประสานงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกันต่อไปในอนาคต” นายอังเดร ยานรันเซา (Mr.Andrei Yarantsau)ผู้อำนวยการจากบริษัทวอร์เกมมิ่งกล่าว

โดยในการร่วมมือครั้งนี้ บริษัทวอร์เกมมิ่งจะแชร์ข้อมูลที่เชี่ยวชาญด้านการเผยแพร่ เพื่อสนับสนุนโปรเจคของเมเลสต้าเกมให้ทั้งสองบริษัทเติบโตไปพร้อมๆ กัน ทั้งนี้ เมเลสต้าฯ จะดำเนินการสร้างเกมแคสชวล บนแพลตฟอร์มมือถือซึ่งเป็นแนวทางหลักของพวกเขาต่อไป

 

เมเลสต้าเกม (Melesta Games) คือผู้พัฒนาเกมมือถือที่มีฐานผู้เล่นมากกว่า 11 ล้านคนจาก 60 ประเทศทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 โดยมีเกมกว่า 20 โครงการที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก รวมถึงเกมที่โด่งดัง เช่น Toy Defense และ Farm Frenzy  

นายอเล็กซี่ เมเลชเควิช ผู้ก่อตั้งบริษัท เมเลสต้าเกม  (Mr. Alexey Meleshkevich, founder of Melesta Games) กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า   “การดำเนินการครั้งนี้ ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของเรา พวกเราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับบริษัทระดับโลกอย่างวอร์เกมมิ่ง” 

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING