the modder

gig957x128

AMD เตรียมถ่ายทอดสดอีเว้นท์ “A New Era in PC Gaming” ในมหกรรม E3 รับชมพร้อมกันทั่วโลกได้ผ่านทาง Webcast

Photo Radeon

AMD ประกาศถ่ายทอดสดอีเว้นท์ “A New Era in PC Gaming” ผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบ webcast ซึ่งจะจัดที่ Belasco Theater in Los Angeles ในงานมหกรรม E3 (Electronic Entertainment Expo) โดยมี Richard Huddy, Chief Gaming Scientist ของ AMD เป็นผู้ดำเนินรายการ ผู้สนใจสามารถรับชมกันสดๆ ได้ที่หน้านักลงทุนสัมพันธ์ ir.amd.com ในวันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 23.00 น. เวลากรุงเทพ (12:00 PM EST/11:00 AM CST/9:00 AM PDT) แต่ถ้าหากพลาดการถ่ายทอดสด ทาง AMD มีรีเพลย์ได้เข้าชมได้หลังจาก อีเว้นท์จบ และจะเปิดให้เข้าไปดูได้เป็นเวลาหนึ่งปี นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถชมการออกอากาศสดได้ที่ twitch.tv/amd และดูรีเพลย์ได้ที่ AMD YouTube channel

BIOSTAR RACING