แล็ปท็อปเล่นเกม RAZER BLADE เพิ่มประสิทธิภาพให้เหนือกว่าที่เคย

razer blade

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ ตอนนี้ Razer Blade ขนาด 14 นิ้ว เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่ บางเบาที่สุดในโลก ยังอัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ตัวล่าสุดจาก Intel® และ NVIDIA® มีหน่วยความจำเพิ่มขึ้นและจอแสดงผล QHD+ ที่ดีที่สุด

Razer Blade รุ่นใหม่มาพร้อมกับ NVIDIA® GeForce® GTX™ 970M (3GB GDDR5 VRAM) รุ่นล่าสุดและเทคโนโลยีแผงจอแสดงผล IGZO (Indium Gallium Zinc Oxide) อันทันสมัยที่มอบภาพระดับคุณภาพและสีสันเหนือชั้นสุดยอดแล็ปท็อปแบบพกพารุ่นนี้ประกอบด้วยความเร็ว 16GB หน่วยความจำ 1600MHz DDR3L และมีที่เก็บข้อมูลแบบโซลิดสเตตที่เลือกความจุได้มากถึง 512GB เนื่องจากมีความเร็วมากกว่าฮาร์ดไดรฟ์แล็ปท็อปทั่วไปถึงสี่เท่าทำให้การเริ่มต้นระบบเร็วขึ้นและเริ่มเล่นเกมได้เร็วกว่าเดิม

NVIDIA GeForce GTX 970M กับ 3GB VRAM ได้รับการสนับสนุนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Maxwell™ รุ่นใหม่ ซึ่งมอบประสิทธิภาพมากขึ้น เทคโนโลยีกราฟิกเหนือชั้นและการจัดการ พลังงานที่เพิ่มขึ้น ด้วยเทคโนโลยี NVIDIA Optimus™ ทำให้ Razer Blade เปลี่ยนระหว่างกราฟิก NVIDIA และ Intel HD Graphics 4600 โดยอัตโนมัติได้อย่างไหลลื่นบนแบล็คกราวด์ และยังพัฒนาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ด้วย

โปรเซสเซอร์ Intel Core™ i7-4720HQ ซึ่งแต่เดิมพบได้ในแล็ปท็อปที่มีขนาดใหญ่จะมอบพลังประมวลผลของแล็ปท็อป Razer Blade ระดับควอดคอร์และความเร็วแบบเทอร์โบบูสต์โดยเพิ่มความเร็วแกนประมวลผลที่ใช้งานอยู่แบบอัตโนมัติมากถึง 3.6GHz เทคโนโลยี Hyper-Threading จะมอบการประมวลผลเสมือนจริง ตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม

razer blade 2

คุณ Min-Liang Tan ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Razer กล่าวว่า "ตอนที่เราเปิดตัว Razer Blade ในปี 2013 เราได้ตั้งเกณฑ์มาตรฐานสำหรับแล็ปท็อปเล่นเกม และบริษัทอื่นๆได้ทำดำเนินรอยตามเรา เรายังคงรับฟังในสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการ และ Razer Blade ตัวใหม่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของแล็ปท็อปเล่นเกม

ประสิทธิภาพการทำงานของ Razer Blade ขับเคลื่อนด้วยหลักการทางวิศวกรรมเกี่ยวกับความร้อนเฉพาะที่ วิศวกรด้านความร้อนของ Razer ออกแบบ Blade ให้ระบายความร้อนออกจากพื้นผิวสัมผัสหลัก ส่งไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่สามารถลดความร้อนได้อย่างรวดเร็วและไม่อาจสัมผัสได้โดยทั่วไป การออกแบบที่ว่านี้ช่วยให้ Blade มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในแล็ปท็อปที่บางกว่าเหรียญ

Razer Blade ขนาด 14 นิ้วยังประกอบด้วยไดร์ฟแบบต่อเนื่องของ Razer เพื่อออกแบบสุดยอดแล็ปท็อปเล่นเกมระดับโลกสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพเหนือชั้นแบบสุดขั้ว รูปลักษณ์สุดบางเฉียบและหน้าจอความละเอียดสูงสุดสำหรับเล่นเกมทุกที่ทุกเวลา Razer Blade พร้อมให้สั่งซื้อทางออนไลน์จาก Razer Store หรือ Microsoft Stores และจะวางจำหน่ายใน Microsoft Stores ที่กำหนดในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่www.razerzone.com/blade

ลักษณะเด่นของสินค้า (QHD+ตัวสินค้า):

      Intel® Core i7-4720HQ Quad Core Processor (2.6GHz / 3.6GHz)

      NVIDIA® GeForce® GTX™ 970M (3GB GDDR5 VRAM)

      หน่วยความจำระบบ 16GB (DDR3L-1600MHz)

      Windows® 8.1 64-Bit

      ตัวเลือกแบบ 128/256/512GB SSD (SATA M.2)

      IGZO QHD+ 14.0 นิ้ว อัตราส่วน 16:9 , 3200x1800, พร้อมไฟ LED เรืองแสงระบบมัลติทัช

      Intel® Wireless-AC 7260HMW (802.11a/b/g/n/ac + Bluetooth® 4.0)

      (3x) พอร์ต USB 3.0 (SuperSpeed)

      เอาท์พุตเสียงและวิดีโอ HDMI 1.4a

      Dolby® Digital Plus Home Theater Edition

      ลำโพงสเตอริโอติดตั้งภายใน

      แจ็คคอมโบหูฟัง/ไมโครโฟน 3.5 มม.

      อาเรย์ไมโครโฟน

      สนับสนุน 7.1 Codec (ผ่าน HDMI)

      เว็บแคมแบบ full-HD ในตัว (2.0 ล้านพิกเซล)

      TPM 2.0 (Trusted Platform Module)

      อะแด็ปเตอร์ชาร์จไฟ 150 W ขนาดกะทัดรัด

      แบตเตอรี่ลิเธียมอิออนโพลิเมอร์แบบชาร์จใหม่ได้ 70Wh ติดตั้งภายใน

      คีย์บอร์ดที่สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้หลายปุ่มของ Razer (สามารถปรับแสงได้)

      สนับสนุน Razer Synapse 2.0

      อินเทอร์เฟซล็อกกันขโมย

      ความกว้าง 13.6 นิ้ว (345 มม.) x ความสูง 0.70 นิ้ว (17.8 มม.) x ความลึก 9.3 นิ้ว (235 มม.)

      4.4 ปอนด์ / 2.03 กก.

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING